Saturday, November 29, 2008

Vẫn thấy bên đời...

1. Buổi sáng nắng gió đẹp như thế này mà "phải" nghe aQ phèng phèng, bT.Anh cò cử kẽo kẹt & MaiMO mếu "lòng như khăn mới thêu..."trên laptop 1 anh "gà" ở NT đấy. Chẹp chẹp! Xì trét!

2. Sợ nhỉ? Nghe "gà" NT "cảm xúc" nhiều về GT rồi, giờ mới tận tai, tận mắt chứng kiến. Ấn tượng :) Vậy mới thấy, giữ hình ảnh của mình khó như thế nào. Chả biết b.TAnh có ý thức được điều đó? Em làm anh lại mong nhanh đến ngày bTrịnh rồi đấy! Cuộc đời mệt mỏi thật! May mắn là em đã biết, để giữ lại được không ít những cảm xúc cuộc sống cho mình, cho mọi người...Nice!

Anh Sơn già NT tuy hơi hâm hâm nhưng hiểu cs ra phết. Chỉ có điều, giờ thì còn ham hố gì mà đến NT giữ hình ảnh? Anh Sơn có dụ thế dụ mãi thì thứ Tư sau thứ Tư sau sau nữa vẫn vắng mặt. Hì. Gà MaiTO (mái tơ -mái tồ) đã thành MaiMO (Mái Mơ - Mái Mợ) - cách gọi của Anh Sơn NT. Chắc khi nào đến ngày bTrịnh thì quay về một tí vậy...chứ ra đi lâu thấy ghế gỗ NT ngồi ê hết cả mông :(

3. "Hầu như sáng nào tao cũng nghe Vẫn có em bên đời mà vẫn thấy hay mày ạ". Hi hi ý phu nhân Trĩ đại nhà báo là cái điện thoại của mày cho tao mượn dùng tuy rởm nhưng vẫn hay vì có bài hát ấy. Rồi phu nhân cảm tác tiếp: "Hình như nó đã từng là mày, đéo phải cái giọng ồm ồm bây giờ nhỉ?"

...
Hà nội tiết trời giá lạnh.

No comments: